Blue ocean

Gửi câu hỏi trực tuyến

Họ tên
Điện thoại
Email
Câu hỏi

Tờ khai thuế thu nhập cá nhân

Điền tờ khai thuế thu nhập cá nhân là bước bắt buộc và không thể thiếu khi thực hiện thủ tục chuyển nhượng bất động sản, nhận thừa kế hay quà tặng là bất động sản.

Khai thuế thu nhập cá nhân từ chuyển nhượng, thừa kế, quà tặng là bất động sản

Khai thuế thu nhập cá nhân từ chuyển nhượng, thừa kế, quà tặng là bất động sản

>>>Tham khảo: Các thủ tục cần biết khi nhận thừa kế đất đai

Biểu mẫu Tờ khai thuế thu nhập cá nhân 

Nhiều người cho rằng, điền tờ khai thuế thu nhập cá nhân là một thủ tục pháp lý đơn giản, chỉ cần điền thông tin đầy đủ vào tờ khai thuế thu nhập cá nhân chuyển nhượng, thừa kế, tặng cho là xong, nhưng thực tế, nó lại tốn khá nhiều thời gian. 

Không ít khách hàng liên hệ với Luật Đại An Phát và chia sẻ rằng, họ đã kê khai thông tin rất chi tiết, đầy đủ, thậm chí, tờ khai đã được bộ phận tiếp nhận hồ sơ sang tên đất đai tiếp nhận nhưng kết quả vẫn bị cơ quan thuế trả về và yêu cầu sửa đổi, bổ sung… Bởi bên cạnh tờ khai thuế thu nhập cá nhân, bạn cần nộp một bộ hồ sơ đầy đủ với nhiều loại giấy tờ, chứng từ hợp lệ khác đi kèm. Bên cạnh, còn có nhiều quy định khác về thủ tục này.

Để giúp bạn kê khai thuế thu nhập cá nhân một cách nhanh chóng, hiệu quả, Công ty Luật Đại An Phát xin đưa ra biểu mẫu hướng dẫn tờ khai thuế thu nhập cá nhân chi tiết sau đây:

 
 

Biểu mẫu trên đây chỉ mang tính tham khảo, để đảm bảo lợi ích, quý khách hàng nên tham khảo ý kiến tư vấn của luật sư đất đai hoặc tìm hiểu thêm quy định của pháp luật. 

Mọi thông tin cần tư vấn, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng các hình thức sau đây:

✔️ Hotline: 0973.509.636

✔️ Dịch vụ tư vấn luật đất đai

✔️ Gửi câu hỏi đề nghị tư vấn pháp luật trực tuyến